Kirin Ichiban

Brand Story

บริษัทเบียร์สัญชาติญี่ปุ่น ที่เป็นเจ้าของเบียร์ Kirin Ichiban เบียร์ลาเกอร์ที่ใช้มอลต์ 100% ในการผลิต

คำว่า Ichiban ในชื่อมาจาก เทคนิคการผลิตที่เรียกว่า Ichiban Shibori หมายถึง จะใช้เพียงน้ำจากการสกัดมอลต์ครั้งแรกในการผลิตเท่านั้น เพื่อให้ได้รสชาติของมอลต์ที่สะอาดที่สุด

ประวัติของเบียร์ Kirin เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1869 ที่เมืองโยโกฮาม่า โดยนาย William Copeland ชาวอเมริกัน โดยในยุคก่อตั้ง ยังใช้ชื่อโรงเบียร์ว่า Spring Valley Brewery

โรงเบียร์ Spring Valley Brewery ถูกซื้อโดยบริษัท Japan Brewery Company ในปี 1885 และเริ่มจำหน่ายเบียร์ภายใต้ชื่อ Kirin ในปี 1888

ที่มา : Wikipedia.org

Beer List

Kirin Ichiban :: Lager

เบียร์ลาเกอร์ที่ใช้มอลต์ 100% ผลิตโดยใช้น้ำที่ได้จากการสกัดมอลต์ครั้งแรก รสนุ่ม

บันทึกที่เกี่ยวข้อง

Published by Jane Love Beer

สาวลาววัยใส หัวใจชอบเบียร์... แต่ถ้าพี่ๆคนอ่านอยากเป็น my dear ก็อย่าลืมติดตาม blog ของเจนด้วยนะค๊าาาาา >////<"

Design a site like this with WordPress.com
Get started